Xịt mũi Visar-19: Thổi bay cúm mùa, ngạt mũi

Điều trị cúm mùa bằng những thảo dược quen thuộc

Tiết giao mùa thu đông năm 1861 vô cùng khắc nghiệt, khí hậu bất thường khiến bệnh tật sinh sôi. Dịch bệnh lạ khiến biết bao gia đình điêu đứng, bệnh nhân từ khắp nơi đổ về nhà thuốc đông y Liễu Nguyên Đường. Phần lớn bệnh nhân đến sau khi sốt cao khoảng 2 ngày, toàn thân đau nhức, cùng với biểu hiện ho dai dẳng, tức ngực, khó thở. Nhà sáng lập Liễu Nguyên Đường nhận định rằng, đây vẫn là cúm mùa nhưng ở thể nặng hơn do cộng hưởng nhiều yếu tố bất lợi của thời tiết, môi trường, thể trạng người bệnh.

Sau nhiều lần thử nghiệm, lương y phát hiện ra dược liệu Kim Ngân Hoa có tác dụng vượt trội, hiệu quả “thần kỳ” khi kết hợp cùng với bạch chỉ, trà xanh, gừng… Nhân dân truyền tai nhau bí quyết phòng và điều trị bệnh từ Liễu Nguyên Đường. Thói quen này sau đó đã được duy trì để phòng cách loại bệnh cúm mùa, phong hàn do giao mùa trong nhiều năm về sau.

Phương thuốc cổ góp phần phòng chống đại dịch Covid-19

Mùa xuân năm 2020, SARS-CoV-2 lần đầu xuất hiện và bùng phát trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Dựa trên những phương thuốc cổ phương đã được chứng minh giá trị đã gần 200 năm nay, Công ty Cổ phần Pranah đã nỗ lực chuyển giao công thức bí truyền của nhà thuốc Liễu Nguyên Đường năm xưa, thông qua sự nghiên cứu, thẩm định của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM, một sản phẩm mới mang tính đột phá Xịt mũi Visar-19 đã ra đời. Đây có thể coi là một cuộc cách mạng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng liên quan đến Covid-19.

Thành phần 100% tự nhiên trong XỊT MŨI VISAR-19 mang tới sự sảng khoái, thư thái sau khi sử dụng, hứa hẹn sẽ tạo nên thói quen vệ sinh đường hô hấp một cách êm ái và dễ chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227