XỊT MŨI VISAR-19: Lá chắn ngăn ngừa Virus

XỊT MŨI VISAR-19: Lá chắn ngăn ngừa Virus 

Trước tình hình, dịch vẫn còn diễn biến phức tạp, sản phẩm Xịt mũi VISAR-19 của Công ty Cổ phần Pranah đã được chiết xuất thành công, góp phần tích cực vào công cuộc phòng ngừa Covid-19 tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nghiên cứu của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM dựa trên công thức bí truyền gần 200 năm được chuyển giao từ đông y Liễu Nguyên Đường nên AN TOÀN VÀ và HIỆU QUẢ.

XỊT MŨI VISAR-19 với các thành phần kháng sinh tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ, sử dụng hàng ngày giúp nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa virus xâm nhập. Cơ chế làm sạch kháng khuẩn, kháng viêm, diệt trừ sự phát triển và tồn tại của vi khuẩn, virus bên trong xoang mũi, giúp giảm nhanh các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi, khô rát mũi họng do viêm mũi gây ra.

VISAR-19 dạng xịt tạo các hạt sương mịn, siêu nhỏ khiến các tinh chất đi sâu vào khoang mũi và tăng khả năng bám dính, hoạt động tại bề mặt niêm mạc mũ. Sử dụng hàng ngày có thể loại bỏ các dị nguyên, giúp làm sạch, làm ẩm, phục hồi lại độ ẩm tự nhiên của niêm mạc mũi, giúp mũi thông thoáng, giảm nghẹt mũi, mang lại cảm giác dễ chịu, đặc biệt khi niêm mạc mũi bị khô, khó chịu khi thời tiết hanh khô hoặc trong phòng điều hoà, máy lạnh.

Một số thành phần chính trong VISAR-19

Kim Ngân Hoa có tác dụng kháng khuẩn,kháng virus vượt trội, tăng cường hệ miễn dịch.

Bạch chỉ có tác dụng kháng khuẩn, giảm đau, chống viêm.

Trà xanh chứa vitamin C, flavonoid và polyphenol có tác dụng tăng cường miễn dịch và sức đề kháng.

Gừng có tác dụng kháng viêm nhờ chất gingerol, khả năng chống virus, điều hoà đường huyết

Nước muối biển khai thác ở độ sâu 450m, có tính chất sát khuẩn, kháng viêm của các nguyên tố vi lượng như Đồng, Kẽm, Nhôm, Mangan…

Thành phần 100% tự nhiên trong XỊT MŨI VISAR-19 mang tới  sự sảng khoái, thư thái sau khi sử dụng, hứa hẹn sẽ tạo nên thói quen vệ sinh đường hô hấp một cách êm ái và dễ chịu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227