Winskin Pimac – loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mụn

Bí quyết làm đẹp từ Quý Phi

Vua Đường Huyền Tông có một vị Quý Phi dung mạo tuyệt trần, họ Dương, tên Ngọc Hoàn. Nàng có sở thích đặc biệt với trái Lệ Chi (quả vải). Tuy nhiên, loại quả này chứa hàm lượng đường cao, gây nóng trong, sinh ra mụn. Quý Phi phải cầu cứu đến vị danh y trong triều. Chỉ sau vài ngày dùng thuốc, làn da của Quý Phi đã mịn màng, hồng hào hơn xưa.

Hơn 1000 năm sau, phương thuốc làm đẹp năm nào đã được đông y Liễu Nguyên Đường tìm lại được. Bí quyết làm đẹp nằm ở Bồ công anh, một thảo dược quen thuộc có tác dụng giúp làn da trẻ hóa, hạn chế mụn. Cùng với Kim ngân hoa tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ là chìa khóa để tiêu mụn cũng như ngăn ngừa mụn quay trở lại. Vị lương y họ Nguyễn cũng thêm vào đó một số thành phần thảo dược cho phù hợp với làn da của  phụ nữ Việt, giúp làn da mịn màng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn.

Công thức trị mụn, làm đẹp da nay đã có trong Winskin Pimac

Thời hiện đại, để giúp phái đẹp có làn da trắng mịn, Công ty Cổ phần Pranah đã kế thừa và cải tiến công thức làm đẹp của Liễu Nguyên Đường để cho ra mắt Winskin Pimac – một sản phẩm giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả. Sản phẩm có thành phần 100% thảo dược tự nhiên, lành tính được kế thừa và phát huy từ bí quyết làm đẹp độc đáo của Quý Phi. Sản phẩm còn được thừa hưởng từ kết quả nghiên cứu của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM chứng minh, kiểm định là an toàn, có công dụng vượt trội.

Bộ sản phẩm chăm sóc da Winskin Pimac với cơ chế tác động kép “trong uống – ngoài bôi” loại bỏ căn nguyên gây mụn, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227