WINSKIN MELAS: Giúp hỗ trợ trị nám hiệu quả

Bí quyết làm đẹp từ danh y

Tương truyền, vào thời Nam Bắc triều (420-589), công chúa Diệu Nhan (con gái đầu của vua Diệu Trang Vương) nhan sắc đẹp xinh đẹp tuyệt trần. Nhưng sau khi lấy chồng, hạ sinh quý tử, mặt nàng bỗng xuất hiện những mảng nám to sậm. Diệu Nhan vô cùng buồn tủi. May mắn, nàng được vị danh y tên Dương Cao đến từ phương Nam chữa trị. Nhờ phương thuốc kỳ diệu của danh y mà chỉ 2 tháng làn da của nàng đã khôi phục như xưa, các vết nám dần biến mất. Bí quyết làm đẹp này nhanh chóng được lưu truyền trong nhân gian.

Trải qua biết bao thăng trầm lịch sử, bí quyết làm đẹp của vị danh y họ Dương tưởng đã bị thất truyền, nhưng đến thế kỷ 19, vị danh y họ Nguyễn tại phủ Xuân Trường, tỉnh Nam Định đã tìm lại được. Với sự am tường về các loài thảo dược, vị danh y đã thành công trong việc bào chế lại phương thuốc làm đẹp khi xưa và bổ sung thêm các thành phần thảo dược bản địa giúp xóa tan vết nám, níu giữ tuổi xuân. Vị danh y đó chính là cụ tổ họ Nguyễn, người sáng lập ra nhà thuốc Đông y nức tiếng gần xa Liễu Nguyên Đường.

Sự tiếp nối mang hơi thở hiện đại

Ngày nay, việc chăm sóc làn da khỏe đẹp đặc biệt được chú trọng bởi nó góp phần mang lại sự thành công và tự tin cho nữ giới. Vì vậy, Công ty Cổ phần Pranah đã kết hợp với Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM chuyển giao những bài thuốc cổ phương của Liễu Nguyên Đường thành WINSKIN MELAS – giúp hỗ trợ trị nám hiệu quả. Bộ sản phẩm kết hợp “trong uống, ngoài bôi” là thành quả độc đáo, kế thừa lịch sử đồng thời đáp ứng được đầy đủ những cuộc thử nghiệm khắt khe nhất của khoa học hiện đại.

WINSKIN MELAS kỳ vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết, duy trì nhan sắc và sự tự tin của phụ nữ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227