VIÊN NGẬM VISAR-19: Tránh xa những cơn ho dai dẳng!

Ho là triệu chứng xảy ra thường xuyên, xuất hiện khi bị lây nhiễm virus cảm cúm, cổ họng bị kích ứng hoặc ở những người đặc thù công việc phải nói nhiều, nói liên tục… Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Pranah đã sản xuất thành công VIÊN NGẬM VISAR-19 với thành phần 100% thảo dược tự nhiên an toàn, hiệu quả. Sản phẩm của Pranah được Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM nghiên cứu và điều chế dựa trên công thức trị ho của đông y Liễu Nguyên Đường có lịch sử gần 200 năm. VIÊN NGẬM VISAR-19 giúp tránh xa những cơn ho dai dẳng.

Trị ho bằng VIÊN NGẬM VISAR-19

Ho dai dẳng, ho cảm, ho khan kèm theo ngứa, rát họng là những triệu chứng dễ gặp phải khi bị cảm cúm do virus hay do điều kiện môi trường sống ô nhiễm, thời tiết thay đổi đột ngột… Những cơn ho như vậy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mà còn gây phiền toái cho những người xung quanh. Giải pháp an toàn và đơn giản là sử dụng VIÊN NGẬM VISAR-19, một sản phẩm của Công ty Cổ phần Pranah. Viêm ngậm có thể dùng ở mọi lúc, mọi nơi mà không ảnh hưởng đến đến công việc và sinh hoạt. VIÊN NGẬM VISAR-19 chứa tinh dầu thảo dược, vừa sát khuẩn làm sạch miệng và họng làm giảm và hỗ trợ điều trị các triệu chứng ho vừa giúp hơi thở thơm mát.

Vì sao nên lựa chọn VIÊN NGẬM VISAR-19? 

  • Sản phẩm của Pranah được các chuyên gia y dược học hàng đầu tại Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM nghiên cứu và điều chế. Các thành phần sử dụng trong sản phẩm dựa trên công thức trị ho của đông y Liễu Nguyên Đường có lịch sử gần 200 năm chuyển giao lại. 
  • Sản phẩm có thành phần là 100% thảo dược tự nhiên giúp kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc và bồi bổ lá phổi nên lành tính, không tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài.
  • Sản phẩm sử dụng nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn nguyên liệu sạch GAP-WHO được sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành phần chính trong VIÊN NGẬM VISAR-19

Kim Ngân Hoa có tác dụng kháng khuẩn,kháng virus vượt trội, tăng cường hệ miễn dịch.

Liên Kiều có khả năng ức chế rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, chống viêm, cải thiện tuần hoàn.

Cao Thổ phục linh tác dụng thanh nhiệt, giải độc.

Xuyên tâm liên tác dụng kháng khuẩn, thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng.

Nhờ tác dụng bổ trợ của các thành phần thảo dược quý, VIÊN NGẬM VISAR-19 mang đến giải pháp hiệu quả giúp giảm ho, viêm họng, tăng cường sức đề kháng đường hô hấp trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227