Viên ngậm Viores: Bài thuốc quý trong hỗ trợ điều trị ho

Hãy chú trọng đến dự phòng bệnh!

Đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đã bùng phát trên toàn cầu mà không có thuốc đặc trị, người ta chỉ có thể trông chờ vào vaccine. Tuy nhiên, việc tiêm phòng vaccine cũng không ngăn ngừa được hoàn toàn nguy cơ gây nhiễm bệnh mà chỉ có thể giảm triệu chứng khi mắc bệnh. Trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Pranah luôn nỗ lực đóng góp để chung tay đưa Việt Nam trở về cuộc sống bình thường. Chính vì vậy, Pranah đã cho ra đời các sản phẩm ứng dụng bài thuốc đông dược kết hợp cùng công nghệ hiện đại để giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa Covid-19. Viores, viên ngậm trị ho cũng là sản phẩm như vậy. Sản phẩm được kế thừa từ bài thuốc quý của đông y Liễu Nguyên Đường có lịch sử gần 200 năm.

Bài thuốc quý trong điều trị ho 

Ngay từ giữa thế kỷ XIX, Đông y Liễu Nguyên Đường nhận thấy các chứng bệnh về ho hoàn toàn có thể phòng ngừa được nhưng lại chưa được chú trọng dẫn đến bệnh tái phát, kéo dài thành mãn tính, sức khỏe suy giảm. Trong phương thuốc của mình, lương y đã khéo léo kết hợp các vị thuốc quý giúp tăng hiệu quả trị ho như: Kim Ngân Hoa trong việc tăng cường sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch; Liên Kiều có khả năng ức chế tác nhân xấu gây bệnh, chống viêm, cải thiện tuần hoàn; Cao Thổ phục linh tác dụng thanh nhiệt, giải độc; Xuyên tâm liên tác dụng kháng khuẩn, thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng…

Phương thuốc quý được bào chế dưới dạng viên ngậm

Ngày nay, không chỉ có ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà các chứng ho do tác nhân của cuộc sống hiện đại như khói bụi, thuốc lá,… cũng không ngừng tăng lên. Việc sử dụng các thực phẩm bổ trợ sức khỏe, hỗ trợ dự phòng các triệu chứng ho là vô cùng quan trọng. Đây cũng là động lực để Công ty Cổ phần Pranah đưa bài thuốc quý của đông y Liễu Nguyên Đường để điều chế dưới dạng viên ngậm, Viores. Sản phẩm biện pháp hữu hiệu giúp sát khuẩn miệng, họng, hỗ trợ điều trị ho hiệu quả. Viên ngậm có chứa lượng lớn tinh chất dược liệu giúp hỗ trợ điều trị ho hiệu quả đồng thời còn giúp thanh lọc và bồi bổ cơ thể. Viên ngậm Viores mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới, khiến người dùng cảm thấy cổ họng được xoa dịu, tăng cường sức đề kháng đường hô hấp trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227