Triết lý kinh doanh

Kế thừa truyền thống làm thuốc cứu người giúp đời của Đông y Liễu Nguyên Đường, các sản phẩm của Pranah luôn tuân theo một tôn chỉ mục đích đó là an toàn, lành tính, hỗ trợ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe. Pranah tự hào là đơn vị kinh doanh dược phẩm duy nhất, ngoài việc trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng khắt khe, chúng tôi còn có hội đồng khoa học – là các chuyên gia đầu ngành trong ngành y dược Việt Nam thẩm định.
Các sản phẩm được sản xuất trên nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP, thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), và thông qua hệ thống các đại lý phân phối uy tín.


Thương hiệu Pranah được đánh giá cao là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng trong việc gìn giữ va phát huy các bài thuốc Đông y bí truyền. Nhà thuốc Liễu Nguyên Đường có lịch sử gần 200 năm, từng chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, trong đó có các bệnh mà y học Tây y không thể cứu chữa. Hiệu quả của các bài thuốc được nghiên cứu và đánh giá cẩn trọng trước khi đưa vào sản xuất trên quy mô công nghiệp. Sản phẩm của công ty sử dụng nguồn dược liệu sạch, được chọn lọc nghiêm ngặt đã tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng như viên nén, viên nang, kem bôi… đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227