Tác dụng tuyệt vời của diếp cá trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ

Rau diếp cá một trong những cây rau gia vị có sẵn trong vườn nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những tác dụng tuyệt vời có trong cây rau diếp cá này. Từ xa xưa, với những bài thuốc dân gian, rau diếp ca vẫn hay được sử dụng như một bài thuốc để trị sốt ở trẻ em, bởi diếp cá có tính bình, thanh nhiệt cơ thể. Thế nhưng ít ai biết rằng ngoài công dụng trị sốt ra, rau diếp cá còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác như làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Rau diếp cá có nhiều công dụng trị bệnh mà ít người biết.

Trong cây rau diếp cá chứa lượng vitamin, chất chống oxy hóa, khoáng chất dồi dào. Ngoài ra trong cây diếp cá còn có sắt, protein, canxi và các hoạt chất tốt cho sức khỏe: reynountrin, hoạt chất methyl-n-Nonykelton, isoquercitrin, hoạt chất canxi sulfat, thành phần acid oleic và canxi clorid. Cùng với thành phần hóa học: quercetin, limonene, hyperin, myrcene, rutin, acid capric, acid stearic, afzefin, acetaldehyd…. Đặc biệt tinh dầu trong rau diếp cá có tác dụng kháng viêm, tiêu sưng, sát trùng tương đối tốt. Vì vậy mà loai cây này rất phù hợp trong việc ngăn ngừa mụn cũng như làm tiêu mụn nhanh chóng, chống lão hóa cho chị em phụ nữ.

Trị nám bằng rau diếp cá có mang đến một làn da mịn màng, khỏe đẹp như mong đợi?

Với những công dụng tuyệt vời cây rau diếp cá. thừa hưởng từ kết quả nghiên cứu và đánh giá khắt khe của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM. Công thức độc đáo của sản phẩm dựa trên các bài thuốc đông y của Liễu Nguyên Đường có lịch sử gần 200 năm. Công ty Cổ phần Pranah đã đưa diếp cá vào 1 trong những  thành phần có trong dòng sản phẩm WINSKIN – Pimac có tác dụng hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, mát gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp mụn nhọt, dị ứng, lở ngứa, rôm sảy, phát ban, nhiệt miệng do chức năng giải độc của gan kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227