Tác dụng của chỉ thực trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật, sỏi gan

Căn bệnh sỏi thận là căn bệnh rất phổ biến mà nhiều người mắc phải. Sỏi thận được hình thành khi lượng nước tiểu giảm và nồng độ chất khoáng trong thận tăng cao. Khi có một trong hai hoặc cả hai hiện tượng trên kéo dài trong nhiều ngày sẽ có nguy cơ hình thành sỏi thận.

Hôm nay, Pranah sẽ giới thiệu quý vị một loại thảo dược có tác dụng tiêu đờm, lợi tiểu, chống dị ứng. Ngoài ra dược liệu còn có tác dụng điều chỉnh những rối loạn chức năng xảy ra tại đường tiêu hóa, làm tăng huyết áp, cường tiêm…

Thu hái quả Trấp vào tháng 5 – 6 hoặc 9 – 10 để bào chế dược liệu

Chỉ thực còn có tên gọi khác là Kim quất, Khổ chanh, trái non của quả Trấp. Ngoài ra, còn có các tên gọi khác như Phá hông chùy, Niêm chích, Đổng đình, Chùy hông phích lịch (Hòa Hán dược khảo). Bên trong cây chỉ thực có chứa nhiều thành phần hóa với nhiều hoạt chất như: Synephrine, N-Methyltyramine, Pinene,… Cùng một sô chất Glucozit hoạt động như vitamin P.

Chỉ thực được biết đến là cây dược liệu có mùi thơm, vị đắng, hơi chua. Chỉ xác là vị thuốc có nguồn gốc từ Ấn Độ, Malaysia, sau đó lan rộng ra các nước Đông Nam Á bao gồm Việt Nam và miền nam Trung Quốc.

Chỉ thực – vị thuốc kích thích tiêu hóa

Với những tác dụng quý từ chỉ thực, thừa hưởng từ kết quả nghiên cứu và đánh giá khắt khe của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM. Công thức độc đáo của sản phẩm dựa trên các bài thuốc đông y của Liễu Nguyên Đường có lịch sử gần 200 năm. Công ty Cổ phần Pranah đã đưa chỉ thực là một trong những thành phần có trong dòng sản phẩm RESURI Kim Thạch có tác dụng giúp lợi niệu, lợi mật. Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật, hỗ trợ giảm triệu trứng do sỏi tiết niệu, sỏi mật, sỏi gan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227