Resuri Kim Thạch: Hỗ trợ điều trị sỏi thận

Bài thuốc “Kim thạch” là cứu cánh của người dân vùng biển

Sinh ra ở vùng quê Nam Định, nhà sáng lập nhà thuốc đông y Liễu Nguyên Đường đã dày công nghiên cứu những căn bệnh mà nhân dân vùng biển thường mắc phải trong đó có bệnh sỏi thận. Căn bệnh này khi xưa phần nhiều xuất phát từ cuộc sống khó khăn nên người dân vùng biển thường có các món ăn kho rất mặn dẫn đến tạng thận suy yếu. Các chất cặn đọng lại thành sỏi, lâu ngày thành những viên sỏi. Sỏi tích tụ tại thận làm tắc nghẽn đường tiểu và tổn thương niêm mạc thận, niệu quản. Lương y họ Nguyễn đã tìm ra phương thuốc “Kim thạch” bằng thuốc nam giúp đào thải những viên sỏi nhỏ và bào mòn những viên sỏi to, khôi phục chức năng thận. Với công thức độc đáo, “Kim thạch” của Liễu Nguyên Đường đã vang danh khắp khu vực Bắc kỳ và trở thành cứu cánh cho nhiều người dân miền biển.

Resuri Kim Thạch – bài thuốc gần 200 năm vẫn còn nguyên giá trị

Trải qua gần 200 năm, những bài thuốc bí truyền xưa kia của thầy lang họ Nguyễn đã được Công ty Cổ phần Pranah sản xuất thành công trên dây chuyền hiện đại với tên gọi Resuri Kim Thạch. Sản phẩm được Hội đồng khoa học Chuyên ngành Y dược của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM thẩm định. Resuri Kim Thạch được bào chế từ thảo dược thiên nhiên quý, an toàn, đảm bảo phù hợp với cơ địa và thể trạng của người Việt.

Giữa muôn trùng những loại thuốc hiện đại ngày nay, Resuri Kim thạch là một lựa chọn an toàn, tin cậy, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng bệnh sỏi thận mà không cần phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227