Pranah vinh dự lọt vào top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022

Ngày 24 tháng 04 năm 2022 tại Nhà hát Quân Đội ,Thương hiệu Pranah thuộc công ty Cổ phần Pranah vừa dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Pranah, giải thưởng là niềm tự hào và là sự khẳng định dịch vụ, chất lượng sản phẩm, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn của Covid-19 để xây dựng thương hiệu bền vững của Pranah. Đây cũng là động lực để toàn thể cá bộ công nhân viên cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 

 

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á, Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 là sự kiện quan trọng do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức.

Sự kiện dành cho các nhãn hiệu, thương hiệu, doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Chương trình đồng thời vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

 

 

 Bà Lê Thị Thanh Thủy – TGĐ công ty nhận giải thưởng

Ra đời từ năm 2016, Thương hiệu PRANAH lấy cảm hứng từ Prana, với thông điệp về cội nguồn của sức khỏe, cung cấp sức khỏe ở từng ngóc ngách bên trong, duy trì sự cân bằng về thể chất và tinh thần và hạt nhân của cơ thể mỗi con người chính là năng lượng sống.

Pranah đã và đang nghiên cứu để tạo ra những dòng sản phẩm phục vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người Việt. Điểm độc đáo và khác biệt trong các sản phẩm của Pranah là bảo tồn những phương thuốc quý được gìn giữ và kế thừa qua nhiều thế hệ lương y của đông y Liễu Nguyên Đường.

Nhà thuốc được thành lập từ năm 1858, có lịch sử gần 200 năm với nhiều bài thuốc nức tiếng gần xa đã chữa trị cho hàng vạn bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc, trong đó có những ca bệnh nặng mà y học phương Tây phải bó tay.

Kết tinh từ tinh hoa của đông dược và công nghệ bào chế dược phẩm hiện đại, các sản phẩm của Pranah ngay từ khi ra mắt đã được các chuyên gia y dược học hàng đầu đánh giá cao và khuyên dùng. Lấy “Pranah” là cốt lõi trong việc phát triển sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng sản phẩm chăm sóc sức khỏe vượt trội, mang giá trị riêng biệt trong từng sản phẩm. Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Pranah vượt qua những thử nghiệm khắt khe, được đánh giá cao bởi có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, lành tính, an toàn có thể sử dụng lâu dài hỗ trợ hiệu quả cao cho việc phòng chống bệnh, phục hồi sức khỏe từ bên trong.

Điểm nổi bật trong sản phẩm của Pranah

  • Các dòng thuốc và Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe của Pranah, đều dựa trên những phương thuốc cổ của Liễu Nguyên Đường, được kiểm nghiệm qua gần hai thế kỷ xây dựng và phát triển nên rất an toàn, hiệu quả với người dùng.
  • Mỗi sản phẩm của Pranah chất chứa tâm huyết, sự tìm tòi qua nhiều năm tháng nghiên cứu, thử nghiệm tỉ mỉ, khắt khe với tất cả tâm huyết của người hành nghề y.
  • Công ty Pranah hiểu và đánh giá cao tầm quan trọng của dược liệu trong quá trình tạo ra sản phẩm vì vậy chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn dược liệu đầu vào.
  • Các sản phẩm đảm bảo sử dụng 100% dược liệu sạch, đảm bảo chu trình khép kín, sản xuất và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.
  • Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dược liệu được tinh chế, chuyển đổi dạng bào chế từ viên hoàn cổ truyền sang viên nang, viên nén, kem bôi… tiện dụng, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.

Chúng tôi tự tin về các sản phẩm của Pranah giống như tên gọi của nó, là câu thần chú, là cội nguồn của sức khỏe, là sự tái tạo năng lượng để giúp chúng ta khỏe mạnh, tràn đầy sức sống hơn, an khang hơn mỗi ngày! “Pranah – Hành trình tìm về bản thể”!

Sản phẩm của Pranah – Luôn bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227