Lễ chuyển giao kết quả 10 đề tài y dược giữa Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM & Công ty Cổ phần Pranah

Ngày 22 tháng 10 năm 2021 tại Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM diễn ra buổi lễ chuyển giao những kết quả nghiên cứu 10 đề tài Y – Dược. Công ty Cổ phần Pranah đã chính thức được diễn ra trong không khí rất trang trọng và tôn nghiêm. Với sự kiện trọng đại đó, có sự tham dự của nhiều nhà khoa học hành đầu trong cả nước, cùng với các đồng chí lãnh đạo Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Pranah. Sự kiện đó, đã tạo lên cho Pranah có những bước ngoặt lịch sử trong quá trình quảng bá sản phẩm cũng như mang lại sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng. Với chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ tiên tiến đó sẽ giúp cho Pranah có những sản phẩm có giá trị mang lại sức khoẻ vàng cho con người.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – CTHĐ thành viên, Viện ứng dụng công nghệ VIPTAM và ông Lưu Đình Anh, Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM tham dự lễ chuyển giao

Trong buổi lễ có đồng chí Viện trưởng Lưu Đình Anh, thuộc Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM đã phát biểu về tiên tiến trong lĩnh vực Y – Dược. Đồng chí chia sẻ: “Ngày nay, khi công nghệ tiên tiến, sẽ tạo ra các sản phẩm có thành phần tự nhiên chứa hàm lượng hoạt chất rất cao ngang so với các sản phẩm khác trên thế giới, một số lĩnh vực đạt trình độ Y học tiên tiến sẽ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tật ở người”. Trong buổi lễ Đồng chí đã luôn nhấn mạnh Hội đồng Khoa học Viện sẽ luôn cố gắng nỗ lực dành hết tâm huyết để nghiên cứu ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khoẻ và lành tính, không tác dụng phụ.

Đại diện bên phía Công ty Cổ phần Pranah có Tổng Giám đốc – Bà Lê Thị Thanh Thuỷ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà thuốc Đông Y Liễu Nguyên Đường đã truyền cho những bài thuốc quý đến Pranah. Đồng thời, Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn tới Hội đồng khoa học Y Dược thuộc Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM đã dày công nghiên cứu, phát triển, bào chế thành công ra những sản phẩm tốt, chất lượng, có giá trị hữu ích cho bảo vệ sức khoẻ gia đình – xã hội. Pranah luôn ghi nhận những đóng góp từ chương trình nghiên cứu và bào chế ra 10 sản phẩm. Bà Lê Thị Thanh Thuỷ đã đánh giá cao và bày tỏ ấn tượng với những kết quả Chương trình đạt được. “Kết quả đó là những tâm huyết, là đam mê của các thầy thuốc, chuyên gia, nhà khoa học vừa làm công tác chuyên môn vừa là những người nghiên cứu chuyên sâu”.

Bà Lê Thị Thanh Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Pranah phát biểu tại buổi lễ

Từ kết quả nghiên cứu khoa học 10 Đề tài Y – Dược, Pranah đã kế thừa và phát huy những giá trị tinh hoa đã được chắt lọc trong gần 200 năm của nhà thuốc gia truyền Liễu Nguyên Đường, kết hợp với công nghệ bào chế khoa học dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Hội đồng khoa học thuộc trung tâm nghiên cứu và phát triển Y – Dược  thuộc Viện ứng dụng Khoa học VIPTAM. Đến nay, Pranah đã cho ra thị trường 10 dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, phòng chống các bệnh liên quan đến cơ, xương khớp giúp lưu thông khí huyết, mạnh gân cốt, giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng sưng nóng đỏ các khớp, đau nhức trong xương, tê bì chân tay do máu lưu  thông kém như như Endost Xương khớp. Ngoài ra, sản phẩm Endost Xương khớp còn hỗ trợ giảm đau lưng mỏi gối do thận yếu, hỗ trợ giảm đau, giúp lưu thông máu sau chấn thương, gãy xương khớp, bong gân đứt gân…

Hội đồng khoa học thuộc trung tâm nghiên cứu và phát triển Y- Dược, Viện ứng dụng Khoa học VIPTAM

Hội đồng khoa học thuộc trung tâm nghiên cứu và phát triển Y – Dược – Viện ứng dụng Khoa học VIPTAM họp bàn về kết quả nghiên cứu 10 đề tài y dược trước khi bàn giao cho Công ty Cổ phần Pranah.

Ông Lưu Đình Anh, Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM và bà Lê Thị Thanh Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Pranah ký kết bàn giao kết quả nghiên cứu 10 đề tài Y – Dược

Từ những kết quả nghiên cứu Khoa học công nghệ 10 Đề tài Y -Dược được Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM đã bàn giao cho Công ty Cổ phần Pranah lần này, sẽ giúp cho Pranah sẽ được kết thừa những tinh hoa của những bài thuốc gia truyền Đông Y Liễu nguyên Đường, kết hợp công nghệ bào chế khoa học, phát triển công thức bài thuốc độc đáo của trung tâm nghiên cứu và phát triển Y -Dược, của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, ISO 9001. Pranah đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm hỗ trợ bảo vệ đường hô hấp, ho, hen xuyễn, viêm xoang, viêm mũi dị ứng như sản phẩm Xịt mũi Visar – 19, Viên ngậm trị ho Viores.  Dòng sản phẩm bổ trợ bảo vệ thận- Resuri Kim Thạch hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, giảm triệu trứng sỏi tiết niệu. Đặc biệt, trong sản phẩm Coner An cung có tác dụng rất tốt giúp hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch, tăng cường tuần hoàn mạch máu não. Bên cạnh đó còn 2 dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị làm đẹp da, viên uống trị nám Winskin Melas hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, làm mờ các vết nám, sạm da, tàn nhang, giúp da sáng mịn và hồng hào. Sản phẩm Winskin Pimac giúp giải độc mát gan, giúp hỗ trợ điều trị viêm da dị ứng, mụn nhọt, mụn trứng cá….

Các đồng chí lãnh đạo của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM, Hội đồng khoa học thuộc trung tâm nghiên cứu và phát triển Y – Dược – Viện ứng dụng Khoa học VIPTAM cùng lãnh đạo Công ty Cổ phần Pranah chụp ảnh lưu niêm tại lễ bàn giao kết quả nghiên cứu 10 đề tài y dược

Đặc biệt, trong thời gian tới Công ty Cổ phần Pranah phối hợp với Hội đồng Khoa học Y – Dược sẽ tiếp tục nghiên cứu 10 sản phẩm bảo vệ sức khoẻ tiếp theo, nhằm hỗ trợ điều trị sức khoẻ cho con người.

Trong buổi lễ bàn giao đã diễn ra thành công tốt đẹp, với không khí vui mừng, phấn khởi về những thành quả tốt đã gặt hái được. Pranah đã gặt hái được những kết quả tốt, điều đó sẽ tạo động lực, cũng như là đòn bẩy giúp đẩy mạnh quá trình phát triển bền vững, lâu dài.

Sản phẩm của Pranah – Luôn bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227