Kê huyết đàng hay cây dây máu loài thảo dược có những tác dụng tốt

Mụn nội tiết là một loại mụn liên quan đến sự thay đổi của các loại hormone trong cơ thể mỗi người, và thường được gọi là mụn trứng cá. Mụn nội tiết có thể xuất hiện ở mọi nhóm tuổi nhưng phổ biến nhất vẫn là trong giai đoạn dậy thì, đặc biệt là ở phụ nữ. Ngoài ra, mụn nội tiết cũng thường xuất hiện vào chu kỳ kinh nguyệt hay giai đoạn mãn kinh đối với phụ nữ.

Hôm nay, Pranah sẽ giới thiệu một loại thảo dược thường được dùng trong các bài thuốc Đông y, có tác dụng thông kinh lạc, bổ huyết, hòa huyết, mạnh gân xương nên được dùng để chữa đau nhức xương khớp, thiếu máu và kinh nguyệt không đều.

Dây của cây huyết đằng được thu hái quanh năm để làm thuốc

Loại thảo dược được Pranah nhắc đến đó chính là Kê huyết đằng, trong kê huyết đằng có chứa nhiều thành phần hóa học, bao gồm: Milletol, Tanin, Chất nhựa, Glucozit, Beta Sitosterol,… giúp trị đau gối, tay chân tê, lưng đau, đau nhức người do chấn thương, kinh nguyệt không đều. Kê huyết đằng là thực vật thuộc họ dây leo. Cây có nhựa màu đỏ nên còn được gọi là cây dây máu. Người ta thường lấy dây của cây để làm thuốc.

Thân cây huyết đằng có nhựa màu đỏ

Với những tác dụng quý từ kê huyết đằng, thừa hưởng từ kết quả nghiên cứu và đánh giá khắt khe của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM. Công thức độc đáo của sản phẩm dựa trên các bài thuốc đông y của Liễu Nguyên Đường có lịch sử gần 200 năm. Công ty Cổ phần Pranah đã chiết xuất kê huyết đằng cũng là một trong những  thành phần có trong dòng sản phẩm WINSKIN PIMAC có Hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, mát gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp mụn nhọt, dị ứng, lở ngứa, rôm sảy, phát ban, nhiệt miệng do chức năng giải độc của gan kém, kinh nguyệt không đều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227