Giới thiệu

Pranah – Hành trình tìm về bản thể

Về tên gọi Pranah

Năng lượng vũ trụ có mặt khắp nơi trong tự nhiên: trong không khí, trong nước và ánh sáng, trong thực phẩm xung quanh ta

Đơn vị nhỏ nhất của năng lượng chính là Prana (trong tiếng Phạn) là thứ trường tồn cùng với sự vận hành của vũ trụ. Prana là đại diện cho nguồn năng lượng bất tận của tạo hóa, là câu thần chú cho sự sống và hoạt động trong thế giới này.

Như vậy, prana dồi dào ở khắp mọi nơi thì tại sao đôi khi chúng ta cảm thấy thiếu sức sống hay kiệt quệ? Tại sao một số người mắc bệnh còn những người khác thì không? Người ta nói đó là do tuổi tác, do thể chất, nhưng có thể bạn chưa biết tận dụng nguồn prana và nạp lại năng lượng cho cơ thể.

Thương hiệu PRANAH ra đời lấy cảm hứng từ Prana, với thông điệp về cội nguồn của sức khỏe, cung cấp sức khỏe ở từng ngóc ngách bên trong, duy trì sự cân bằng về thể chất và tinh thần và hạt nhân của cơ thể mỗi con người chính là năng lượng sống. Chính vì vậy chúng tôi chọn “Pranah – Hành trình tìm về bản thể” là thông điệp cho các dòng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm Pranah

Pranah đã và đang nghiên cứu để tạo ra những dòng sản phẩm phục vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người Việt. Điểm độc đáo và khác biệt trong các sản phẩm của Pranah là bảo tồn những phương thuốc quý được gìn giữ và kế thừa qua nhiều thế hệ lương y của đông y Liễu Nguyên Đường.

Nhà thuốc được thành lập từ năm 1858, có lịch sử gần 200 năm với nhiều bài thuốc nức tiếng gần xa đã chữa trị cho hàng vạn bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc, trong đó có những ca bệnh nặng mà y học phương Tây phải bó tay.

Kết tinh từ tinh hoa của đông dược và công nghệ bào chế dược phẩm hiện đại, các sản phẩm của Pranah ngay từ khi ra mắt đã được các chuyên gia y dược học hàng đầu đánh giá cao và khuyên dùng. Lấy “Pranah” là cốt lõi trong việc phát triển sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng sản phẩm chăm sóc sức khỏe vượt trội, mang giá trị riêng biệt trong từng sản phẩm. Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Pranah vượt qua những thử nghiệm khắt khe, được đánh giá cao bởi có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, lành tính, an toàn có thể sử dụng lâu dài hỗ trợ hiệu quả cao cho việc phòng chống bệnh, phục hồi sức khỏe từ bên trong.

Điểm nổi bật trong sản phẩm của Pranah

  • Các dòng thuốc và Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe của Pranah, đều dựa trên những phương thuốc cổ của Liễu Nguyên Đường, được kiểm nghiệm qua gần hai thế kỷ xây dựng và phát triển nên rất an toàn, hiệu quả với người dùng.
  • Mỗi sản phẩm của Pranah chất chứa tâm huyết, sự tìm tòi qua nhiều năm tháng nghiên cứu, thử nghiệm tỉ mỉ, khắt khe với tất cả tâm huyết của người hành nghề y.
  • Công ty Pranah hiểu và đánh giá cao tầm quan trọng của dược liệu trong quá trình tạo ra sản phẩm vì vậy chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn dược liệu đầu vào.
  • Các sản phẩm đảm bảo sử dụng 100% dược liệu sạch, đảm bảo chu trình khép kín, sản xuất và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.
  • Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dược liệu được tinh chế, chuyển đổi dạng bào chế từ viên hoàn cổ truyền sang viên nang, viên nén, kem bôi… tiện dụng, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.

Chúng tôi tự tin về các sản phẩm của Pranah giống như tên gọi của nó, là câu thần chú, là cội nguồn của sức khỏe, là sự tái tạo năng lượng để giúp chúng ta khỏe mạnh, tràn đầy sức sống hơn, an khang hơn mỗi ngày! “Pranah – Hành trình tìm về bản thể”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227