Endost Vai gáy: Hỗ trợ điều trị chứng đau vai gáy

Chứng đau vai gáy có thể gặp ở bất kỳ ai

Nhà thuốc Liễu Nguyên Đường được thành lập năm 1858 trong giai đoạn đất nước có nhiều biến động, bệnh tật hoành hành. Do ngồi bắt mạch, bốc thuốc, nghiên cứu y thư trong thời gian dài mà cả hai cha con lương y đều bị chứng đau vai gáy. Triệu chứng ban đầu là những cơn đau âm ỉ nhưng kéo dài, tuy nhiên cả hai cha con đều cố gắng chịu đựng. Cho đến một ngày chứng bệnh trở nặng, họ cùng nhau chia sẻ về bệnh lý để tìm ra cách điều trị.

Sau 3 tháng miệt mài trên những cánh rừng ở khu vực miền Bắc và miền Trung, họ đã tìm ra công thức độc đáo để trị chứng đau vai gáy. Linh hồn của bài thuốc chính là Khương hoạt và Khương hoàng. Trong đó, Khương hoạt có tác dụng phát hãn, giải biểu, thắng thấp, trừ phong hàn và thông kinh hoạt lạc. Khương hoàng là vị thuốc có tác dụng trừ phong hàn thấp nửa người trên rất tốt. Phương thuốc nhanh chóng trị dứt điểm chứng đau vai gáy của hai cha con.

Dùng bài thuốc quý giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng đau vai gáy thời hiện đại

Ngày nay, tỉ lệ người bị chứng đau vai gáy không ngừng tăng, xuất hiện nhiều ở đối tượng, nhiều lứa tuổi. Cơn đau có thể lan đến vùng nửa sau đầu và khả năng gây ra thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm. Hiểu được nỗi lo này, Công ty Cổ phần Pranah đã cho ra mắt ENDOST Vai gáy – sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng đau vai gáy, được thừa hưởng từ phương thuốc quý của Đông y Liễu Nguyên Đường.

Trước khi đi vào sản xuất trên công nghệ hiện đại, ENDOST Vai gáy còn trải qua quá trình nghiên cứu và thẩm định khắt khe bởi Hội đồng Khoa học chuyên ngành Y dược của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM nên tuyệt đối an toàn và lành tính với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227