ENDOST Vai Gáy – Đánh tan cơn đau vai gáy

ENDOST Vai Gáy Dựa trên các loại thảo dược tự nhiên giúp cải thiện cơn đau, thúc đẩy khí huyết lưu thông, giải phóng các chất độc ứ đọng trong cơ thể và phục hồi chức năng vận động cho vùng vai gáy. Đây là sản phẩm độc đáo của Công ty Cổ Phần Pranah được thừa hưởng từ nghiên cứu của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM do các chuyên gia hàng đầu trong giới y dược học Việt Nam thực hiện.

Thành phần của ENDOST Vai gáy có nhiều tinh chất chiết xuất quý được chiết xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các vấn đề về vai gáy. ENDOST Vai Gáy giúp đánh tan cơn đau vai gáy.

 

Thực trạng căn bệnh đau vai gáy tại Việt Nam

Đau vai gáy là bệnh phổ biến nhất trong các bệnh về xương khớp, có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt ở người cao tuổi và nhân viên văn phòng. Dù tình trạng này có thể xuất hiện lặp đi lặp lại nhưng lại rất dễ bị bỏ qua do người bệnh vốn lầm tưởng với những cơn đau mỏi thông thường. Nếu tình trạng kéo dài có khả năng gây ra thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm… 

ENDOST Vai Gáy giúp đánh bay cơn đau vai gáy

Trước tình trạng đau vai gáy càng phổ biến hơn tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Pranah đã sản xuất thành công sản phẩm ENDOST Vai Gáy. Dựa vào cơ chế hoạt động của các loại thảo dược tự nhiên giúp cải thiện cơn đau, thúc đẩy khí huyết lưu thông, giải phóng các chất độc ứ đọng trong cơ thể và phục hồi chức năng vận động vùng vai gáy. 

Thành phần chính của ENDOST Vai gáy gồm:

Khương hoạt có tác dụng phát hãn, giải biểu, thắng thấp, trừ phong hàn và thông kinh hoạt lạc. 

Khương hoàng là vị thuốc có tác dụng trừ phong hàn thấp nửa người trên rất tốt, chuyên dùng để điều trị đau vai gáy. 

Phòng phong tác dụng hành kinh lạc, khu phong, bổ trung, ích thần, thông lợi ngũ tạng.

Xích thược giúp chống hình thành huyết khối, làm tăng lưu lượng máu cho động mạch vành.

Các tinh chất này được chiết xuất với liều lượng hợp lý, sản trên dây chuyền hiện đại, được nghiên cứu và nghiệm thu bởi Hội đồng Khoa học chuyên ngành Y dược của Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM. ENDOST Vai Gáy – Đánh tan cơn đau vai gáy! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227