Coner An Cung: Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân đột quỵ, tai biến

Phương thuốc quý An Cung

Xưa ở phủ Xuân Trường, Nam Định có chàng trai họ Nguyễn nổi tiếng thông minh, hiếu học. Khi chàng thi đỗ đầu trường cũng là lúc phát hiện cha bị đột quỵ khiến việc đi lại và nói năng khó khăn. Chàng trai đã đưa cha đi chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Vì vậy, chàng quyết định từ bỏ con đường khoa cử để chuyên tâm nghiên cứu y học, trị bệnh cho cha. Người cha được người con hiếu thảo sớm tối chăm sóc, sau 2 năm đã khỏe lại.

Càng nghiên cứu và tìm hiểu bệnh của cha, chàng trai hiểu rằng, sức khỏe cha đã hồi phục nhưng nguy cơ tái phát luôn thường trực với căn bệnh nguy hiểm này. Nếu cha lại bị thêm một lần nữa thì khó mà cứu chữa được. Nghĩ là làm, trong suốt 2 năm tiếp theo, chàng kiên trì tìm cách bào chế ra phương thuốc phòng chống bệnh đột quỵ và bài thuốc An Cung đã ra đời. Chàng trai họ Nguyễn đó chính là nhà sáng lập ra đông y Liễu Nguyên Đường vào năm 1858.

Phương thuốc quý nay được phát triển thành sản phẩm Coner An Cung

Đến thời hiện đại, đột quỵ (tai biến) vẫn là bệnh lý gây tử vong hàng đầu ở Việt Nam và thế giới, để lại nhiều di chứng và tốn kém chi phí điều trị. Vì vậy, công ty Cổ phần Pranah đã dày công nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào bài thuốc của nhà thuốc đông y Liễu Nguyên Đường khi xưa để cho ra đời sản phẩm Coner An Cung. Sản phẩm có sự thẩm định khắt khe của hội đồng y dược của Viện Ứng dụng.

Coner An Cung dành riêng cho người Việt, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân đột quỵ, tai biến, mang lại niềm vui, hy vọng cho người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227