CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN KHÁM CHỮA BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PRANAH TẠI HUYỆN PHÚ XUYÊN, HÀ NỘI 21/08/2022

Những việc làm chung tay cùng xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng đối với Công ty cổ phần Pranah đã trở thành sự quan tâm ưu tiên hàng đầu và luôn được tự ý thức là nhiệm vụ của Công ty đối với xã hội.

Tiếp tục các sự kiện thiện nguyện thường niên, Sáng ngày 21/08/2022, đoàn thăm khám gồm 2 bác sĩ, 2 dược sĩ và 21 nhân sự hậu cần của công ty cổ phần Pranah đã vượt gần 40 cây số để đến với Thôn Giẽ Hạ, Giẽ Thượng, Thượng Uyên của huyện Phú Xuyên. Sau hơn 1 tiếng trên xe, ngay khi đặt chân đến đại điểm thiện nguyện, các bác sĩ và cán bộ công nhân viên đã không giấu nổi sự xúc động khi nhìn thấy hàng dài người đang xếp hàng chờ được khám bệnh. Buổi thăm khám kết thúc với tổng số 300 người được khám bệnh miễn phí.

Nội dung chương trình được triển khai:
Tiếp nhận, đo nhiệt độ và sát khuẩn tay
Đo huyết áp miễn phí
Bắt mạch, khám tổng quát và tư vấn sức khỏe miễn phí
Phát thuốc miễn phí
Trao tặng các phần quà đến người dân
Để có sự chuẩn bị tốt cho chương trình về nhân lực và nguồn lực, Công ty cổ phần Pranah gửi lời cảm ơn sâu sắc và hân hạnh được đồng hành cùng các tổ chức : Phòng chuẩn trị Y học cổ truyền Liễu Nguyên Đường, Công ty TNHH Tư vấn và xây dựng Bách Tùng.
Đặc biệt, thông qua chương trình này Công ty cổ phần Pranah hy vọng xây dựng một kênh chuyên biệt sẵn sàng tiếp nhận thông tin về các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đồng thời tìm kiếm các giải pháp, những nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, đối tác… cùng chung sức xây dựng làn sóng thiện nguyện ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh khác tại buổi khám từ thiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227