Endost xương khớp: Hỗ trợ giải quyết những vấn đề nghiêm trọng về xương khớp

Bài thuốc trị xương khớp của Liễu Nguyên Đường

Gần một thế kỷ trước, cậu bé Trần Thiên Bạch sinh ra trong gia đình 7 anh em. Bố mất sớm, người mẹ quanh năm đau ốm nhưng vẫn gắng gượng làm đủ nghề để nuôi các con. Một lần, khi hai mẹ con đang vận chuyển thóc gạo thuê, mẹ cậu đột nhiên ngã khuỵ, chân tay co cứng không thể cử động, các khớp xương đau dữ dội. May mắn thay, có một vị lương y đi ngang qua, xót thương cho hoàn cảnh hai mẹ con, ông liền đưa mẹ con Bạch về Liễu Nguyên Đường điều trị. 3 tháng trôi qua, mẹ Bạch dần cử động và đi lại được, các vùng da tê bì đã có cảm giác. Hóa ra, các triệu chứng nghiêm trọng của người mẹ là do bệnh xương khớp lâu ngày gây ra. Vị lương y đó chính là hậu duệ đời thứ 3 của cụ tổ họ Nguyễn ở Nam Định khi xưa, truyền nhân của nhà thuốc đông y Liễu Nguyên Đường nức tiếng gần xa, từ giữa những năm 50 của thế kỷ XIX.

Kế thừa tinh hoa

Bài thuốc quý năm nào nay được Công ty Cổ phần Pranah đưa vào sản xuất thành công dưới dạng viên uống Endost Xương khớp. Sản phẩm được chứng nhận và kiểm định bởi Hội đồng Khoa học chuyên ngành Y dược thuộc Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM. Chính vì vậy, Endost xương khớp đảm bảo an toàn, lành tính, có thể sử dụng lâu dài, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng đau nhức xương khớp.

Sự ra đời của Endost Xương khớp hứa hẹn sẽ hỗ trợ giải quyết những vấn đề nghiêm trọng về xương khớp, giúp người dùng có hệ xương khớp khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006227